บริษัท บีคอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้า และยังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างตามแบบและความต้องการของลูกค้าบริษัท Bcomplete ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เราเน้นความพึงพอใจของลูกค้าและความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นสำคัญ เพื่อที่จะได้บ้านสมบรูณ์แบบที่สุดให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าเป็น “A complete way of living”

บริษัท Bcomplete เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน หนึ่งในเครือซีคอนกรุ๊ป เราใช้ “ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอน (SCS) หรือ Seacon-prefab” เป็นหลัก ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนถือเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจระบบก่อสร้างสำเร็จรูปรายแรกของประเทศไทย โดยนำเทคโนโลยีสำเร็จรูปนี้มาจากประเทศออสเตรเลีย และนำมาพัฒนาใช้กับระบบก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น อาคารพาณิชย์ โรงงาน บ้านพักอาศัย ตลอดจนงานก่อสร้างอื่นๆ โครงสร้างสำเร็จรูปดังกล่าวนี้ สามารถช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรงและรวดเร็ว

นอกเหนือจากความพร้อมในเรื่องระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบที่มีประสบการณ์ทั้งงานออกแบบบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์หรือแม้กระทั่งโรงงานอุตสาหกรรม และสถานบันเทิง ทั้งงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน รวมถึงงานรับเหมาก่อสร้างคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สถานบันเทิง โรงงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ คลับเฮ้าส์ และงานตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ร้านค้าชั้นนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

การได้เปรียบในเรื่องระบบก่อสร้างสำเร็จรูปของซีคอนและความพร้อมในเรื่องการออกแบบที่ครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องโครงสร้างและเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพสมราคาและอยู่ในงบประมาณที่กำหนดให้กับลูกค้า ทำให้บริษัท บีคอมพลีท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้าน ที่ให้บริการรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้าที่ครบวงจร ถือเป็น One-Stop-Shopped Home Building Service ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านโดยทีมงานมืออาชีพที่ให้ความดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ออกแบบและก่อสร้าง ตลอดจนถึงการส่งมอบงาน เปรียบเสมือนเป็นที่ปรึกษาในเรื่องการบริหารจัดการที่ดีสำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการสร้างบ้านให้อยู่ในงบประมาณและระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจและคุ้มค่าที่สุด